MAN CITY VS CHELSEA: HẠ KẺ THÁCH THỨC, ĐỘC BÁ NGÔI ĐẦU! ALL VIDEO TUBE

Channel : Góc Khán Đài

Published At :

14-01-2022 10:30:49 AM

11,895 view   203 like   0 dislike

MAN CITY VS CHELSEA: HẠ KẺ THÁCH THỨC, ĐỘC BÁ NGÔI ĐẦU!

Thông thường, các trận đấu giữa 2 đội bóng dẫn đầu BXH ở những giải VĐQG hàng đầu thế giới luôn rất hấp dẫn, và tại Premier League thì điều này lại càng đúng – bởi cuộc đua vô địch hàng năm là màn cạnh tranh của nhóm Big6, trong đó Manchester City, Liverpool và Chelsea đang là những ứng cử viên sáng giá nhất. Bởi vậy, cuộc so tài giữa 2 trong 3 đội bóng nói trên luôn được đặc biệt chú ý. Họ không chỉ là những CLB đang dẫn đầu BXH, mà còn là những đại diện xuất sắc của lối chơi pressing, nhờ sự lèo lái của các bậc thầy chiến thuật như Pep Guardiola, Jurgen Klopp và Thomas Tuchel.
Tuy nhiên cuộc đối đầu giữa Manchester City và Chelsea sắp tới còn có ý nghĩa đặc biệt khác. Lúc này đội bóng của Pep Guardiola đang có 53 điểm và dẫn đầu BXH Premier League, Chelsea đứng thứ 2 nhưng khoảng cách giữa họ lên tới 10 điểm. Ở tình cảnh này, nếu thất bại thì Chelsea coi như phải giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch.
Và trong video này, Góc khán đài sẽ cùng các anh em điểm lại một vài thông tin xung quanh cuộc so tài giữa Manchester City và Chelsea sắp sửa diễn ra, qua đó các anh em sẽ có thểm cơ sở và dự đoán kết quả của cuộc đối đầu có ý nghĩa quyết định tới cuộc đua vô địch này. Nhưng trước khi đi vào nội dung chính, các anh em đừng quên bấm subscribe để theo dõi và đón xem các sản phẩm mới nhất của kênh nhé.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UC67Aum9rGvLlSJUBTynY3MQ/join

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 Cập nhật thông tin bóng đá hàng ngày tại: https://gockhandai.vn/​
📣 Đăng ký ủng hộ Góc Khán Đài tại: https://bit.ly/3m0GAd5​
📣 Đừng quên Subscribe GKĐ trên Facebook:
https://www.facebook.com/gockhandai.vn​
📣 Mọi vấn đề bản quyền và quảng cáo liên hệ: gockhandai.vn@gmail.com

#GocKhanDai​ #Chelsea #ManCity

Download MP3 & Videos


Related Video :